CHÚNG TÔI HỢP TÁC VỚI

Đồng hành cùng công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên là các đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm có uy tín trong thị trường cũng như trong lòng người tin dùng. Chúng tôi, cùng nhau đã đang và sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang tới cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, có giá trị hơn nữa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phát triển các mối quan hệ, giúp đỡ các đơn vị mới phát triển, hỗ trợ các cá nhân có ý tưởng sáng tạo. 

Công ty cổ phần DÂN KHANG là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm chức năng và sản phẩm Dược mỹ phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu

DOVAPHARMA được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh từ Q1/2019 với các sản phẩm chuyên biệt trong việc nâng cao sức khỏe và sắc đẹp.

Công ty cổ phần dược TÂM DƯỢC được thành lập ngày 6/5/2013 với hệ thống phân phối phủ rộng toàn quốc

Logo Sam

Sam Natural là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chúng tôi đi theo hướng phát triển bền vững và lâu dài với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhưng không kém phần hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và các công thức cổ truyền với công nghệ chiết xuất hiện đại.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển LINH CHI KOREA  đã phát triển mạnh mẽ trong việc liên kết sản xuất, phân phối các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung.

Các sản phẩm của Dược phẩm HUNATHIPHARMA được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Dongjin – Korea và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.