CHÚNG TÔI CÓ

Chúng tôi có năng lực và tiềm lực để đồng hành cùng quý khách trên hành trình nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như công động. 

Điều đó được đảm bảo bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và được tin tưởng bởi những đối tác uy tin trên thị trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Hệ thống phân xưởng
  • Thiết bị máy móc
  • Cơ sở kho bãi

HỆ THỐNG PHÂN XƯỞNG

Công ty dược phẩm Hoàng Liên sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích lên đến 4500m2, được phân chia thành nhiều các phân xưởng với các chức năng riêng biệt nhằm tối đa chất lượng và kiểm soát ở từng công đoạn.

THIẾT BỊ MÁY MÓC

Hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất của công ty dược phẩm Hoàng Liên vô cùng đa dạng và tiên tiến nhằm bắt kịp với nhu cầu của khách hàng và sự tiến bộ của khoa học.

Toàn bộ trang thiết bị luôn được theo dõi và bảo quản sau mỗi lần sử dụng và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ  để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Khu vực kho được xây cách biệt với khu phân xưởng, và được phân làm 2 kho riêng biệt: kho thành phẩm và kho nguyên liệu.

Hệ thống điều hòa một chiều, cửa hai lớp hạn chế bụi và vi khuẩn ảnh hưởng đến sản phẩm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Sự thành công của công ty dược phẩm Hoàng Liên không được xây dựng bởi bất kì một cá thể độc lập nào. Toàn bộ thành quả mà công ty gặt hái được là kết quả của một tập thể đoàn kết, giàu năng lực và trách nhiệm.

BAN LÃNH ĐẠO

Đội ngũ ban lãnh đạo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất dược phẩm

PHÒNG NGHIÊN CỨU

Được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng về dược phẩm

CÔNG NHÂN VIÊN

Tập thể công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm