GIA CÔNG

Sở hữu hệ thống dây chuyền, máy móc với quy trình vận hành được xây dựng đạt chuẩn GMP, từ bước chọn nguyên liệu, sơ chế, thiết lập máy móc, vệ sinh trước và sau khi sử dụng… Điều này giúp đảm bảo được sản phẩm sẽ luôn đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị đối tác và người tiêu dùng.

QUY TRÌNH GIA CÔNG

1. KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

Khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng hay cần tư vấn dịch vụ gia công xin vui lòng liên hệ qua:
SDT: 0228.367.0999
Mail: contact.hoanglien@gmail.com

2. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Nhân viên phòng kinh doanh sau khi nhận được thông tin từ khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn các thông tin về sản phẩm, sản xuất, phân phối …

3. NGHIÊN CỨU LÀM MẪU

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu của công ty sẽ tiến hành điều chế, làm ra các mẫu thử.

4. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Khách hàng sau khi nhận được mẫu sẽ đánh giá lại chất lượng của sản phẩm. Nếu đúng với nhu cầu sản xuất của khách hàng thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể. về chi phí, vận chuyển, dịch vụ…

5. ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Sản phẩm sau đó sẽ được làm bộ hồ sơ đê đăng ký với các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để có thể sản xuất và phân phối đến thị trường.

6. XÂY DỰNG QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sẽ xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm theo quy mô công nghiệp và các bộ quy tắc sản xuất trong GMP.

7. TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

Công ty dược phẩm Hoàng Liên luôn nỗ lực đổi mới tư duy, tự làm mới bản thân để bắt kịp với những tiến bộ của khoa học công nghệ và sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.

8. BÀN GIAO THÀNH PHẨM

Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được đội ngũ đảm bảo lấy mẫu để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và bàn giao cho khách hàng.